Close

What are you looking for?

cancel
Showing results for 
Search instead for 
Did you mean: 

Original topic:

Có nên làm affiliate marketing tiki ?

(Topic created on: 09-11-2020 04:54 AM)
minhminh
First Poster
Options

Có nên làm affiliate marketing tiki ?

lúc lựa chọn là tiếp thị kết liên bạn có nhẽ sẽ có phổ thông lý do riêng. Vì chính sách giao hàng nhanh, vì chất lượng hàng hóa, sản phẩm luôn đảm bảo..Vậy bạn có biết Tiki nức danh là một nhà sách trực tuyến to nhất Việt Nam không? Tại sao mình ko tận dụng điểm cộng sẵn có này của Tiki để làm bước đà trong chiến dịch đăng ký làm Affiliate Tiki ? Hãy cùng mổ xẻ và phân tích lĩnh vực sách Online nói chung cũng như ngành sách Tiki đề cập riêng để nhận thấy tiềm năng lúc làm tiếp thị liên kết nhé.

Tiếp thị kết liên Tiki là gì?

minhminh_0-1604897625542.png

 

Tiếp thị kết liên Tiki (Affiliate Tiki) là một chương trình Marketing giúp người tham gia đem lại hoa hồng lúc giới thiệu được khách hàng mua sản phẩm trên website của Tiki. Đây được xem là một hình thức cộng tác win-win khi cả nhà sản xuất và người tham dự đều đem về các quyền lợi riêng cho mình. Affiliate Tiki hiện tại ko có chương trình riêng trên website của mình như Shopee hay Lazada mà họ phải hiệp tác với một bên thứ 3 làm trung gian để kết liên giữa Tiki và người tham dự (Publisher)

ngành nghề sách tiki

 

Sách là lĩnh vực hàng được tậu tậu trực tuyến xếp hạng thứ 2 trong danh sách những ngành nghề mà người sử dụng mua tậu Online.

ra đời vào năm 2010 Tiki mở ra là một nhà sách Online to nhất Việt Nam và cho tới hiện tại định vị hình ảnh nhà sách trực tuyến to nhất này vẫn đang được ghi nhận trong tâm trí của người dùng. Bởi lẽ khi muốn mua sách Online người ta đều tậu đến Tiki.

Chưa nói trong năm nay với tình hình diễn biến phức tạp của dịch COVID-19 người dân bị hạn chế tụ tập đông người, đề nghị ở nhà để bảo đảm an toàn thì thị phần ngành nghề sách lại càng lớn mạnh mạnh mẽ hơn. Theo như ghi nhận thì trong 2 tháng đầu năm 2020 tỷ lệ lĩnh vực sách của Tiki tăng trưởng tới hơn 150% so với cùng kỳ năm ngoái. Đây là một tin mừng rất to cho cả nhà sản xuất và người tham gia làm tiếp thị liên kết ngành nghề sách.

đặc biệt tiếp thị liên kết tiki

Làm tiếp thị liên kết ngành nghề sách nói chung và tiếp thị liên kết lĩnh vực sách Tiki đề cập riêng thì Việc trước tiên các bạn phải say mê và có thông tỏ về sách. Không những ngừng lại ở việc quảng cáo những chương trình giảm giá, khuyến mãi mà Tiki có mà về ổn định muốn vững bền khi làm tiếp thị liên kết lĩnh vực sách bạn phải thích đọc sách, phải dành thời gian trải nghiệm để đọc và viết review, giới thiệu các đầu sách mới đến người mua. Trong khoảng đấy các bạn mới thu hút được phổ thông khách hàng tìm sách duyệt y chương trình lăng xê của mình.

Như vậy nên so ra thì việc chọn lĩnh vực sách có thể các bạn mất phổ quát thời kì trải nghiệm sản phẩm hơn 1 vài lĩnh vực khác. Tuy thế giả dụ đã là sở thích và say mê thì mình tin ấy đã là lợi thế to của bạn ở lĩnh vực sách này.

 

 

Viết review sách để làm mướn cụ tiếp thị liên kết với Tiki

Hiện tại hệ thống Publisher ngành sách của Tiki tương đối to, hơn 20.000 ngàn người tham gia, vì có thể ai cũng nhìn thấy được điểm cộng to nhất của Tiki là sách trực tuyến. Tuy thế ko phải Publisher nào cũng có thể đem lại nhiều huê hồng trong khoảng việc quảng bá ngành nghề sách.

 

Có một thời kì Tiki tạm thời ngưng trả huê hồng cho người tham dự đăng ký ngành nghề sách, bởi lẽ họ có quá đa dạng khách hàng, họ không cần thêm người tham dự quảng cáo và thậm chí huê hồng họ nhận được khi bán sách còn thấp hơn việc chi trả hoả hồng cho những Publisher. Tuy thế sau một gian với sự lớn mạnh mạnh mẽ của các sàn TMĐT khác như Shopee hay Lazada, thị trường lĩnh vực sách của Tiki đã bị chia sẻ bớt cho các đối thủ đó. Buộc Tiki cần phải gấp rút thâu tóm lại thị trường sách vốn có của mình. Và thời cơ lại một lần nữa mở ra cho những các chị yêu thích đọc sách và mong muốn làm tiếp thị kết liên uy tín ngành sách.

 

Chính sách hoả hồng khi làm tiếp thị liên kết với Tiki

 

Hiện tại hoả hồng mà Tiki san sớt cho Publisher về lĩnh vực sách đang xếp hạng thứ hai trong các ngành hàng, chỉ sau lĩnh vực thời trang. Thế nên có thể thấy Tiki vẫn rất ý muốn thâu tóm đa số thị phần lĩnh vực sách Online Việt Nam. Chi phí trên Tiki luôn thấp hơn trong khoảng 20-35% giá cả niêm yết trên bìa sách, chưa kể tới nhà cung cấp giao hàng nhanh giúp khách hàng có thể sắm nhanh lúc cần, mua làm quà tặng cố nhiên những dịch vụ bọc sách, tặng bookmark. Đây quả nhiên là điểm tốt rất lớn lúc các bạn có thể quảng bá sách cho Tiki.

 

 
minhminh_1-1604897625575.png

 

Chính sách huê hồng lĩnh vực sách của Tiki

Kết luận

Kiếm tiền Online đang dần trở nên xu hướng kiếm tiền mới của toàn cầu và tiếp thị liên kết là một trong các công cụ kiếm tiền Online được Tìm hiểu là hiệu quả và dễ làm nhất. Việc làm tiếp thị kết liên thành công tùy thuộc cực nhiều vào khả năng Marketing của các bạn và đặc biệt là biết chọn đúng hướng để đi. Ngành nghề sách Online là một lợi thế đặc trưng của Tiki trong khoảng những năm đầu mới thành lập cho tới thời điểm hiện tại, Vì vậy việc hiểu và nắm bắt được thế mạnh của nhà cung cấp cũng là một lợi thế cho các bạn. Ví như thật sự đam mê và có phổ thông thời gian để đọc sách thì hãy thử phối hợp làm sàn tiếp thị liên kết uy tín xem, biết đâu được làm chơi nhưng ăn thiệt, vừa có thể thỏa mãn ham mê, vừa mang tới thu nhập tốt cho bản thân.

 

0 Likes
1 REPLY 1
D2Alpha4
Pioneer
Options
exactly my thoughts
0 Likes